PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Nhung hinh anh thai nhi bi pha !!!!!!!!!!



banquantri
27-05-2010, 01:19
<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/JtG0S3ovCz4&hl=de_DE&fs=1&color1=0x5d1719&color2=0xcd311b"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/JtG0S3ovCz4&hl=de_DE&fs=1&color1=0x5d1719&color2=0xcd311b" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>

teresa
27-05-2010, 03:36
Hay nhin that ky !!! Hinh anh 3 em be nhu dang chap tay van xin " QUYEN LAM NGUOI !!!". Sao nguoi ta qua NHAN TAM ?!

Daminh Huy
27-05-2010, 20:10
toi nghiep cac em be qua .

Maria linh
03-06-2010, 16:03
Nhin so that.khong biet nhung nguoi di pha va nhung nguoi pha co cam giac gi

angel-love
03-06-2010, 21:26
sao họ lại có thể nhẫn tâm thế nhỉ. sao họ ko nghĩ nếu họ là những đứa trẻ đó sẽ ra sao. chúng cũng biết đau, cũng có linh hồn như họ chỉ là chúng không thể nói được.
nếu nói được ko biết chúng sẽ nói gì? có thể chúng nghĩ ko ai cần đến mình cho nên ko muốn mình tồn tại trên cuộc đời này.
như vậy có bất công wa' với chúng ko?:mad:

pengan
04-06-2010, 21:39
troi oi sao lai co nhung nguoi nhan tam nhu vay? nhin that la toi nghiep!

guardian-angel
04-06-2010, 23:08
nhung linh hon be nho ko co suc khang cu . that dau long` !!!

gau nho
09-06-2010, 09:22
chúng có tội tình gì chứ? mà sao lại bị đối xử như vậy????

moonlight
15-06-2010, 22:39
tren doi tai sao lai co nhung nguoi me ac doc nhu vay, nhan tam giet chet dua con cua minh

Daminh Huy
24-06-2010, 22:52
Kính thưa cha, xin cha vui lòng nghe con trình bày. Con là bà lão người Ý, đã 81 tuổi, ngồi xe lăn và sống cô đơn với sự giúp đỡ của một thiếu nữ Ucraine. Con không than trách số phận hiện tại. Trái lại con dâng lời cảm tạ Thiên Chúa cho con sống đến ngày hôm nay. Trong một lời kinh, con xin đọc như sau:

“Lạy Chúa, xin hãy luận phạt tội lỗi con và cho con đền bù tội lỗi con, ngay nơi trần gian, để khi Chúa gọi về, con được diễm phúc chiêm ngưỡng thánh nhan Chúa. Lạy Chúa, thánh giá con thật dịu êm. Con xin dâng Chúa mọi đau khổ của con, hầu chuộc đền bao tội lỗi con đã trót phạm, làm mất lòng Chúa”.

Bây giờ con xin đi vào sự kiện cụ thể. Vào năm 35 tuổi, con phạm trọng tội phá thai. Con không muốn tự bào chữa, vì duy nhất Thiên Chúa biết rõ sự việc ra sao. Tuy nhiên, Thiên Chúa không chấp nhận điều gì mờ ám, nhưng nếu con kể lể dài dòng, hẳn không ai tin lời con nói. Con chỉ xin xác định một điều:

Vụ ấy xảy ra khi con mang thai đến ngày thứ 50…

Con xưng thú tội lỗi ấy không biết bao nhiêu lần. Con là tín hữu Công Giáo, lập gia đình và sống ly thân. Con luôn cầu nguyện cùng Thiên Chúa, ngay cả khi con có rất ít thời giờ cho kinh nguyện. Hiện tại con dành trọn thời gian để cầu nguyện, bởi vì con liên tục nghe Radio Maria – Đài Phát Thanh Maria.

Con xin kể cha nghe giấc mơ con thấy cách đây vài tháng. Con đang phàn nàn với Chúa về mọi đau khổ con phải gánh chịu, bỗng con thấy cạnh giường con, một đứa bé nằm cuộn tròn dưới đất, với thân hình què quặt. Bé tỏ dấu muốn giúp đỡ con, nhưng không thể nào làm được, bởi lẽ bé bị tàn tật hoàn toàn, không cử động được.

Ngay lúc đó, con nghĩ tức khắc đến đứa con của con, đứa con đã không bao giờ mở mắt chào đời !

Một lần, nơi nguyệt san “Thánh Tâm” của quí cha, con đọc được điều này: người ta có thể xin dâng Thánh Lễ với ý chỉ cầu cho các hài nhi không được sinh ra. Vì thế, con xin phép gởi đến cha một số tiền, không phải để trả nợ trước mặt Thiên Chúa cho bằng để chu toàn một phận vụ.

Với đứa con của con, đứa con không được sinh ra, nhưng bị giết chết khi còn trứng nước, con đặt tên cho bé là Phanxicô. Con tin rằng Thánh Phanxicô sẽ mang bé đặt vào cạnh sườn Đức Chúa Giêsu và làm cho bé được vui hưởng ánh sáng dung nhan Chúa, như tất cả các Thánh Thiên Thần tí hon. Con tin rằng bé Phanxicô của con được vào hàng ngũ các Thánh Thiên Thần, bởi vì bé không hề có lỗi gì. Mọi tội đều do con mà ra.

Xin cha cầu nguyện và ban phép lành cho con. Xin cha giúp con hiểu được rằng, trong Tình Yêu Nhân Hậu bao la, Thiên Chúa tha thứ hết mọi tội cho con rồi. Con là một bà lão tàn tật phải ngồi xe lăn, hằng lãnh nhận ơn thánh Chúa mỗi ngày. Xin cho con biết đặt vào đôi bàn tay Chúa tất cả đau khổ của con, đau khổ thể xác và đau khổ tinh thần. Trong lòng Từ Bi vô biên của Chúa, con xin phó thác ơn cứu rỗi linh hồn con cho Chúa, và xin Chúa ban cho con ơn chết lành..."

... Ông Gióp thưa với THIÊN CHÚA. Con biết rằng việc gì Ngài cũng làm được, không có gì Ngài đã định trước mà lại không thành tựu. “Ai là kẻ dám dùng những lời thiếu khôn ngoan hiểu biết để làm cho kế hoạch của Ta không còn được rõ ràng minh bạch ?” Phải, con đã nói dù chẳng hiểu biết gì về những điều kỳ diệu vượt quá sức con. Vậy, xin Ngài lắng nghe, và cho con thưa gởi đôi điều, con sẽ hỏi và xin Ngài đáp lại. Trước kia, con chỉ được biết về Ngài nhờ người ta nói lại, nhưng giờ đây, chính mắt con chứng kiến. Vì thế, điều đã nói ra, con xin rút lại, trên tro bụi, con sấp mình thống hối ăn năn ( Gióp 42, 1 – 6 ).